váy-màu-vàng-kết-hợp-với-giày-màu-gì-thì-hợp
Hỏi đáp, Style Guide

Váy màu vàng kết hợp với giày màu gì thì hợp

Váy màu vàng kết hợp với giày màu gì thì hợp

Màu vàng! Một trong những xu hướng thời trang mới nhất – để tạo nên sự đồng điệu trong một màu – tổng thể . Nếu bạn không muốn dành thời gian vẽ cung tên. Váy màu vàng song song với chuối, chanh hoặc màu vàng khác là lựa chọn tốt nhất và nhanh nhất. Màu vàng vẫn nổi bật nhưng nếu bạn biết kết hợp chúng sẽ hào nhã hơn rất nhiều. Đó bạn biết váy màu vàng kết hợp với giày màu gì thì hợp? Nếu bạn biết rồi hãy comment chia sẽ thông tin bên dưới cùng GAFA nhé! Còn giờ hãy cùng tôi khám phá sự kết hợp đó thôi nào!

Cao gót với váy ngắn màu vàng

váy-màu-vàng-kết-hợp-với-giày-màu-gì-thì-hợp

Váy ngắn màu vàng. Vũ khí quan trọng nhất trong kho vũ khí của bất kỳ cô gái trẻ nào! Váy ngắn mini chỉ vừa đủ che đùi, đó là lý do tại sao, và trông rất gợi cảm. Mặc váy mini màu vàng nên được đóng kín – Áo lụa có tông màu đen, đen cao cổ màu xanh lá cây hoặc tím, với áo và áo khoác theo phong cách giản dị. Bạn có thể đi bất kì đôi giày cao gót màu nào cũng phù hợp. Nếu muốn nhã nhặn, thanh lịch hãy thử một đôi giày trắng mũi nhọn bạn nhé!

Chân váy dài cùng giày bệt

Giữ cho nó sang trọng và tinh tế. Đi cho một chiếc áo trắng ngọt ngào và nhét nó bên trong váy dài  màu vàng eo cao. Hoàn thiện diện mạo của bạn bằng cách kết hợp chúng với một đôi bệt đơn giản. Với kiêu kết hợp quần áo này sẽ rất không tiện lợi cho các nàng nấm lùng. Vì phong cách này sẽ hạn chế chiều cao nàng nhiều đấy.

Vàng – Xanh coban

váy-màu-vàng-kết-hợp-với-giày-màu-gì-thì-hợp

Bạn nghĩ chúng sẽ thật lố bịch phải không nào? Đừng lo lắng sự lố bịch của hai tông màu nổi sẽ được hòa nguyện vào nhau và dịu hơn khi bạn diện chúng với chiếc áo sơ mi màu trắng đơn giản nhé! Với cách phối này các cô nàng văn phòng tha hồ diện chúng trong  ngày mà không buồn chán.

Boot với váy vàng

váy-màu-vàng-kết-hợp-với-giày-màu-gì-thì-hợp

Những này mùa đông lạnh lẽo kéo dài, khiến nàng sợ lạnh tránh đông cấp tốc. Với sự kết hợp váy vàng với một chiếc áo len nó sẽ trong ấm hơn rất nhiều. Để đảm bảo đủ độ ấm cho đôi chân, nàng hãy diện trang phục này với đôi boot. Mùa đông qua cái lạnh mà phong cách thời trang cũng được nâng lên nhiều đấy. Thay vì diện những tấm mềm len quá nhiều hãy thử trang phục kết hợp mà GAFA gợi ý nhé nàng sẽ thấy bất ngờ nhiều lắm đấy.

Bài viết liên quan

Giày cao gót cho học sinh nên mang giày nào?

Nên mặc gì với đôi giày đỏ

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.