Túi xách Charles & Keith chính hãng giá bao nhiêu
Hỏi đáp

Túi xách Charles & Keith chính hãng giá bao nhiêu

Túi xách Charles & Keith chính hãng giá bao nhiêu

Ngày nay dường như các thương hiệu túi xách đang dần khẳng định vị thế của mình trên mọi mặt trận. Chúng có mặt hầu hết tất cả các nơi. Từ cửa hàng đồ hiệu đến những shop thời trang trên đường. Trên tay một cô gái một quý bà trong các bữa tiệc. Dường như tất cả đều được chi phối bởi chúng. Sự hoàn hảo sẽ nói lên con người bạn . Chính vì thế mà con người đặc biệt là nhưng tầng lớp thượng lưu trong xã hội đang dần biến mình thành một quý ông quý bà hoặc quý cô hoàn hảo. Họ đòi hỏi một phiên bản không bị lỗi và xuất sắc.

Chính vì thế mà các mẫu túi xách thương hiệu lớn đang dần đáp ứng được yêu cầu của họ. Một trong số đó có thể kể đến Charles & Keith. Vậy bạn có biết trên thị trường Túi xách Charles & Keith chính hãng giá bao nhiêu? Nào cùng chúng tôi tìm hiểu thôi.

Túi xách Charles & Keith chính hãng giá bao nhiêu

Giá Charles & Keith tại thị trường Việt Nam

Bạn biết đó không ai mà dại bỏ ra một số tiền thật sự quá đắt đỏ để sở hữu những thương hiệu có tiếng mà không nhận lại được lơi ích gì phải không ạ. Đôi lúc chúng ta có thể đánh đồng quan điểm tại vì nó có thương hiệu. Họ mua để lấy tiếng. Nhưng ích ai biết được chất lượng và hiệu suất hàng bến theo thời gian. Chỉ những ai đã dùng và đang dùng mới cảm nhận được điều đó.  Tại thị trường Việt Nam các sao đang dần dần sử dụng đồ hàng hiệu ngày càng nhiều. Vậy Charles & Keith tại Việt Nam đang có giá 500k-2.000. Giá cả có thể được xem không quá đắt đỏ. Nhưng về kiểu dáng và thanh lịch thì khỏi bàn.

Túi xách Charles & Keith chính hãng giá bao nhiêu

Thương hiệu Charles & Keith

Thương hiệu Charles & Keith không chỉ thành công trên đảo quốc của mình. Mà còn nổi tiếng ở các quốc gia “láng giềng” như:  Indonesia (1998), Philippines, Trung Quốc, Nhật Bản và các quốc gia Trung Đông (2004). Trong đó, Trung Quốc là thị trường dẫn đầu của Charles And Keith. Với 90 cửa hàng trong số 400 cửa hàng trên toàn cầu.

Túi xách Charles & Keith chính hãng giá bao nhiêu

Thiết kế được ưa chuộng hàng đầu thế giới

Với những kiểu dáng đang được tối ưu hóa sự cầu kì các mẫu Charles & Keith đang được các quý cô ưa chuộng nhiều hơn. Thiết kế không quá đơn điệu cũng không cầu kì. Với những tông màu cơ bản dễ dàng cho nàng tiện diện đồ. Sở hữu một kiểu dáng mang đậm chất hiện đại. Charles & Keith đang dần khẳng định mình chẳng thua kém các ông hoàng có tiếng trong ngành. Mong rằng với các mẫu mã đang có trên thị trường thị Charles & Keith sẽ là lựa chọn mà bạn cần tìm đến khi lựa chọn một chiếc túi cho mình nhé!

 

Bài viết liên quan

Bí mật cách phối đồ túi xách thời trang sành điệu cho các quý cô

Các thương hiệu túi xách bình dân nổi tiếng của Việt Nam được các quý cô văn phòng ưa chuộng

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.