Giày cao gót ysl chính hãng giá bao nhiêu
Hỏi đáp

Giày cao gót ysl chính hãng giá bao nhiêu

Giày cao gót ysl chính hãng giá bao nhiêu

Từ lâu giày cao gót đã trở thành một lực sát thương không hề nhẹ với các cánh mày râu. Vì các người yêu, chị, vợ và mẹ là những người phụ nữ yêu thời trang. Có thể họ sẽ không chạy theo thời, xô bồ theo các mẫu mới. Nhưng chắc chắn họ sẽ lưu tâm tới một vài thương hiệu đã có tên tuổi từ lâu. Được biết đến trong nhiều năm qua giày cao gót YSL là thương hiệu nổi tiếng của kinh đô ánh sáng Pháp. Được giới nghệ sĩ, người đẹp trong làn giải trí săn đón. Với mức giá chắc chắn là không hề rẻ vậy là bao nhiêu? Ai cũng tò mò muốn biết nào cùng nhau tìm hiểu bí mật thôi.

Giày cao gót ysl chính hãng giá bao nhiêu

Giá giày YSL tại thị trường Việt Nam

Có gì khác so với các ông hoàng lớn trong ngành thời trang giày dép như: Dior, Channel…. Ysl chỉ đơn giản là một mẫu giày cao gót cơ bản với độ bóng có tầm cao mới. Cách điệu gót bằng chữ viết tắt của thương hiệu mà thôi. Không thể phủ nhận đây là mẫu giày đơn giản nhưng lực sát thương thì tầm rất cao cần tránh nếu bạn không uốn ngân sách thâm hụt đấy nhé! Đùa thôi so với các ông hoàng thời trang giày dép mẫu giày này có giá chẳng chênh lệch bao nhiêu. Tại thị trường Việt Nam mới đây Angela Phương trinh đã tậu về một em với mức giá sàn là 24tr – 25tr theo tiền Việt Nam. Ngoài Angela Phương Trinh thì Ngọc Trinh và Kỳ Duyên cũng lựa chọn đôi giày này để làm bạn đồng hành.

Giày cao gót ysl chính hãng giá bao nhiêu

Đơn Giản nhưng không đơn điệu

Chẳng cần quá cầu kỳ màu mè đủ sắc và vị. Chỉ cần đơn giản dễ phối và một chút nét riêng để nhận biết. Thì đó chính là điều mà mẫu YSL mang đến cảm nhận cho khách hàng. Diện chúng đi chơi đi tiệc sải bước dạo phố. Không quá lố cũng chẳng cầu kỳ.

Tôi tin chắc rằng đây chắc chắn là mẫu giày sẽ được lựa chọn qua các thời kỳ.

Bài viết liên quan

Giày Miu Miu chính hãng giá bao nhiêu

Giày Jimmy Choo chính hãng giá bao nhiêu

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.