Giày Jimmy Choo chính hãng giá bao nhiêu
Hỏi đáp, Thời trang

Giày Jimmy Choo chính hãng giá bao nhiêu?

Giày Jimmy Choo chính hãng giá bao nhiêu?

Ngày nay việc chọn lựa một thương hiệu giày dép đã trở thành sở thích độc đáo của các quý cô có tiền. Chúng dường như là một phần của cuộc sống họ. Nhưng chúng ta cũng không thể phủ nhận được vẻ đẹp sang trọng thiết kế độc đáo mà các thương hiệu đình đám đang có mặt trên thị trường. Ngoài những thương hiệu từ lâu đã được các sao xem là một phần của cuộc sống. Thì thương hiệu giày Jimmy Choo xuất hiện tựa như cô bé lọ lem trong cuốn tiểu thuyết.

Giá tại Jimmy Choo tại thị trường Việt Nam

Giày Jimmy Choo chính hãng giá bao nhiêu

Sở hữu cho mình một nét đẹp riêng, chất riêng. Jimmy Choo xuất thân từ xứ sở Anh Quốc. Một đất nước được xem là Hoàng gia quý tộc. Chính vì thế những đôi giày thương hiệu Jimmy Choo vẫn có thần thái của một hoàng gia. Với giá cả hiện nay trên thị trường sẽ dao động từ 100tr-150tr cho một đôi.

Nét đặc trưng của giày Jimmy Choo

Giày Jimmy Choo chính hãng giá bao nhiêu

Khoác lên mình những viên pha lê trong suốt được mài dũa, cắt tỉa tỉ mỉ đến từng chi tiết. Kết hợp giữa công nghệ hiện đại và thủ công truyền thống. Bông hoa lớn kết pha lê chính là đặc điểm nổi bật của đôi giày mang Jimmy Choo. Không quá xa lạ nhiều dọc theo mũi giày, gót giày, độ dốc. Tất cả đều được khảm lên mình những viên pha lê nhỏ rất tinh tế.

Jimmy Choo biến hóa lọ lem của hiện đại

Giày Jimmy Choo chính hãng giá bao nhiêu

Ngoài ra giày Jimmy Choo được xem là một trong những biểu tượng cho tình yêu. Một đôi giày nhỏ của cô công chúa, một nét thơ ngây đang đợi tình yêu. Chính vì thế mà những đôi Jimmy Choo không còn là một đôi cao gót của quý cô sành điệu, sang trọng. Mà chúng còn dành cho một cô dâu của tương lai.

Bài viết liên quan

Giày Manolo Blahnik huyền thoại màu xanh biển giá bao nhiêu

Giày Miu Miu chính hãng giá bao nhiêu

Mua giày oxford nữ ở đâu đẹp tại tp HCM

Những shop bán giày cao gót đep trên instagram

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.