Tommy Hilfiger
Style Guide

Top 10 mẫu giày chú rể đẹp cho đám cưới

Top 10 mẫu giày chú rể đẹp cho đám cưới

Ngày cưới là ngày trọng đại của đời người. Ngày mà tất cả các lứa đôi đều hạnh phúc, ngày mà bao lời chúc gởi trao nhau. Trong ngày cưới không chỉ có cô dâu cần làm đẹp. Mà chú rể cũng cần trùng tu nhan sắc của chính bản thân mình. Không cần quá điệu đà lựa chọn vấy lụa thướt tha trang điểm tóc son môi đánh mắt như cô dâu. Nhưng trang phục giày dép là điều cần chỉnh chu nhất. Chính vì thế mà các mẫu giày cưới nam đang ngày càng lấn sân vào thị trường giày dép cực mạnh đấy. Nào hãy cùng Gafa nhìn ngắm nhan sắc các đôi giày làm nên huyền thoại ngày cưới của cô dâu và chú rể qua Top 10 mẫu giày chú rể đẹp cho đám cưới.

Tom Ford Austin Cap Brougue

Top 10 mẫu giày chú rể đẹp cho đám cưới

Bạn muốn một chiếc giày nói cổ điển và tinh tế? Hãy thử những chiếc Tom Ford Austin Cap Toe Brougues này. Chỉ riêng cái tên đã nói lên tất cả – chúng thật hoàn hảo nếu bạn muốn kết hôn theo kiểu không phù hợp.

Louis Vuitton

Top 10 mẫu giày chú rể đẹp cho đám cưới

Mặt khác, nếu bạn muốn thêm một chút tinh tế cho đôi giày của mình mà không quá nghiêm trọng, hãy thử đôi giày da bê được phủ sáp của Louis Vuitton với một đôi giày đế bằng cổ điển

Jimmy Choo

Top 10 mẫu giày chú rể đẹp cho đám cưới

không chỉ là một thương hiệu dành cho phụ nữ. Họ cũng làm cho những đôi giày nam tuyệt vời. Bạn muốn một cái gì đó khác biệt và độc đáo cho ngày trọng đại? Hãy thử những đôi dép nhung màu đen. Chúng tạo một nét rất tinh tế lại hiện đại vô cùng.

Tommy Hilfiger

Tommy Hilfiger

Giày da lộn sa mạc này của Tommy Hilfiger là một đôi giày chú rể đẹp có thể kết hợp với trang phục giản dị, trông sẽ không khác thường trong một khung cảnh đầy cỏ hoặc cát, đặc biệt là một đôi giày diễn ra vào đầu mùa thu. Tựa như những câu chuyện tình được bắt đầu từ một mùa lá đỏ.

Gucci

Gucci Đình đám trong làn thời trang. Không ai không biết thương hiệu này. Cô dâu không cần phải chú ý trong đám cưới! Nếu nổi bật hơn phong cách của bạn, hãy thử những chiếc áo lót bằng da nạm đinh này từ Gucci. Quá xa hoa và quá trịnh trọng luôn đấy nhé! Và đây được xem là mẫu giày chú rể đẹp nhất năm 2019 đấy.

Bài viết liên quan

Cách phối đồ đi đám cưới cho nam

Cách phối đồ đi đám cưới cho nữ

Top 10 giày cao gót đi dự tiệc đẹp nhất năm 2019

Top 10 mẫu giày cưới nữ đẹp cho cô dâu

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.