túi xách
Kiến thức thời trang

Top 10 thương hiệu túi xách nữ nổi tiếng thế giới mà quý cô không thể bỏ qua

Top 10 thương hiệu túi xách nữ nổi tiếng thế giới mà quý cô không thể bỏ qua

Túi xách được xem là một phụ kiện thần thánh mà chị em cần có trong chiếc tủ nhỏ mini của mình. Mỗi một người sẽ lựa chọn kiểu dáng riêng biệt màu sắc cơ bản khác nhau. Nhưng khi nhìn chung quy lại thì không một chị em nào không đam mê các thương hiệu túi xách nổi tiếng hiện đại có mặc trên thị trường thời trang và thế giới. Những ông hoàng thời trang luôn cho ra các phong cách túi khác nhau qua các năm chính vì thế mà làm cho thị trường thời trang càng thêm đa dang hơn rất nhiều. Nào cùng chúng tôi tìm hiểu top 10 thương hiệu túi xách nữ nổi tiếng thế giới mà quý cô không thể bỏ qua nhé!

LV

top-10-thương-hiệu-túi-xách-nữ-nổi-tiếng-thế-giới-mà-quý-cô-không-thể-bỏ-quaNhắc đến làng thời trang không ai mà không nghĩ đến LV. Louis Vuitton hay thường được gọi là LV là một thương hiệu cao cấp của Pháp được thành lập vào năm 1854 bởi Louis Vuitton . Cùng với túi xách thời trang , Công ty LV sản xuất tất cả các loại phụ kiện như: Kính râm, đồng hồ, vòng đeo tay, móc khóa. Chiếc túi xách thần thánh đã theo cùng năm tháng của mọi cô gái.

Kiểu dáng đơn giản thiết kế không quá cầu kì mà lại tiện lợi dễ dàng phối hợp. Không dễ dàng gì để kiếm được một danh hiệu như vậy. Chúng đáng để phô trương và xứng đáng là một vị trí trong bộ sưu tập của bạn. Chúng đã được tìm kiếm nhiều nhất sau năm này qua năm khác (chỉ cần xem các ngôi sao phong cách đường phố là bằng chứng). Chúng sẽ tiếp tục là một lựa chọn tuyệt vời cho các mùa tiếp theo. Đây là mẫu thời trang cổ điển theo cùng năm tháng.

Gucci mini

top-10-thương-hiệu-túi-xách-nữ-nổi-tiếng-thế-giới-mà-quý-cô-không-thể-bỏ-quaĐược rồi, đây là một lựa chọn nhỏ, nhưng nó chỉ bằng một nửa so với giá bạn mong đợi để trả cho một chiếc túi xách Gucci kích thước thông thường. Nếu bạn đang tìm kiếm một thiết kế, bạn có thể bật thẻ tín dụng và son môi của mình cho một buổi tối. Đây có thể là một phong cách bạn sử dụng cho nhiều buổi tối sắp tới.

Celine

top-10-thương-hiệu-túi-xách-nữ-nổi-tiếng-thế-giới-mà-quý-cô-không-thể-bỏ-qua

là một thương hiệu xa xỉ của Pháp được thành lập bởi Céline Vipiana vào năm 1945. Giống như nhiều thương hiệu lớn khác, Celine có một dây chuyền sản xuất quần áo, giày dép, túi xách, ví, kính râm và phụ kiện. Trong vài năm gần đây, túi xách Celine đạt được thành công lớn, đặc biệt là túi Celine gửi hành lý. Điều làm cho chiếc túi này trở nên rất đặc biệt. Bên cạnh hình dạng độc đáo của nó, là sự biến đổi của màu sắc. Ngoài ra, nó có 5 kích cỡ khác nhau: Trung bình, Vai, Mini, Micro và Nano. Màu sắc đẹp và sự phổ biến khổng lồ của nó làm cho giá của chiếc túi này thực sự cao. Nghĩ rằng giá thay đổi tùy theo kích cỡ và loại da.

Chanel

top-10-thương-hiệu-túi-xách-nữ-nổi-tiếng-thế-giới-mà-quý-cô-không-thể-bỏ-qua

là một thương hiệu Pháp được thành lập bởi Coco Chanel vào năm 1909. Theo tôi, câu chuyện đầy cảm hứng về Coco Chanel. Làm thế nào cô ấy bắt đầu từ đáy và đạt được thành công lớn. Làm cho thương hiệu thậm chí còn đáng chú ý hơn. Túi Chanel classic là một trong những chiếc túi xách phổ biến nhất trên toàn thế giới. Nó có nhiều màu sắc và kích cỡ khác nhau. Nhưng điều thực sự đặc biệt ở chiếc túi này là tay cầm chuỗi dài. Từ tên của nó, rõ ràng là chiếc túi này là cổ điển và cũng như độc đáo và mang tính biểu tượng.

Dior

top-10-thương-hiệu-túi-xách-nữ-nổi-tiếng-thế-giới-mà-quý-cô-không-thể-bỏ-qua

Christian Dior hay còn gọi là Dior là một thương hiệu Pháp được thành lập vào năm 1946 bởi Christian Dior. Dior là một thương hiệu sang trọng chuyên về quần áo, giày dép, túi xách và phụ kiện. Túi Dior lady là một trong những chiếc túi cổ điển và thanh lịch của Dior. Nó có màu sắc và kích cỡ khác nhau và nó rất phổ biến giữa những người nổi tiếng. Giống như tất cả các thương hiệu Pháp khác, túi xách nữ từ Dior rất đắt tiền.

Trên đây là các thương hiệu túi xách mà Gafa muốn gởi đến bạn chút ít thông tin. Mong rằng bạn sẽ lựa chọn được một chiếc túi riêng phù hợp với phong cách của chính mình nhé!

Bài viết liên quan

Váy màu vàng kết hợp với quần áo màu gì thì hợp 

Những shop bán túi xách đẹp trên instagram

Túi xách Charles & Keith chính hãng giá bao nhiêu

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.