Miss SuperTalent of the World 2017

LƯƠNG THÁI TRÂN

Lương Thái Trân vừa ghi dấu trên đấu trường sắc đẹp quốc tế với danh hiệu á hậu tại cuộc thi Hoa hậu Siêu tài năng thế giới 2017.

Sau ba tuần tham gia các hoạt động và phần thi phụ, các thí sinh của Hoa hậu Siêu tài năng Thế giới 2017 – Miss SuperTalent of the World 2017 đã bước vào đêm chung kết vào ngày 13/5 tại Lake Park, Goyang City, Gyeonggi. Sự kiện đón tới 3.000 khán giả xem tại chỗ, được truyền hình trực tiếp trên kênh truyền hình quốc gia Hàn Quốc MBC, livestream đến 30.000 fan từ hơn 200 quốc gia qua fanpage.

Vượt qua hơn 50 thí sinh đến từ khắp các quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới, đại diện của Mexico, Naomi Mondragon đã đăng quang ngôi vị Hoa hậu cuộc thi sắc đẹp diễn ra lần thứ 8 này. Người đẹp Việt Nam, Hoa khôi Tài năng Lương Thái Trân giành danh hiệu Á hậu.

Phần thi Tài năng của Thái Trân được đánh giá rất cao.

Cũng trong đêm chung kết, Lương Thái Trân đã thể hiện tài năng diễn xuất của mình khi trình diễn trích đoạn vở kịch kinh điển “Romeo & Juliet” của đại văn hào William Shakespeare. Đây là tiết mục mang màu sắc bi duy nhất trong phần thi tài năng và nhận được sự quan tâm của ban tổ chức cũng như khán giả. Khả năng diễn xuất sắc của người đẹp Việt Nam đã được đánh giá cao và nhận được giải Miss Talent của nhà tài trợ.

Trong hành trình nhan sắc quốc tế tại Miss SuperTalent of the World 2017, ngoài ngôi vị á hậu, Lương Thái Trân còn có những cột mốc đáng nhớ khác: trở thành đại sứ toàn cầu cho tổ chức thiện nguyện lớn nhất Hàn Quốc – LISA; được chọn trình diễn trong 3 bộ sưu tập của các nhà thiết kế hàng đầu thế giới tại Tuần lễ thời trang quốc tế Hàn Quốc – SuperTalent Korea International Fashion Week 2017.

Trong hành trình thi, Lương Thái Trân và các thí sinh còn có cơ hội “diện kiến” những ứng cử viên tranh cử vào Nhà Xanh, trong đó có ông Moon Jae In, tân Tổng thống Hàn Quốc vừa đắc cử ngày 9/5.

Trước Lương Thái Trân, Nguyễn Thị Thành cũng ghi dấu ấn với danh hiệu Á hậu 3 tại cuộc thi Hoa hậu Du lịch Sinh thái Quốc tế 2017.

Lương Thái Trân tham gia hoạt động nghệ thuật từ năm 2015 với vai trò diễn viên kịch, điện ảnh và người mẫu. Sau đó, cô giành giải Miss Talent của cuộc thi Model & Talents 2015. Tháng 4/2017, với vẻ đẹp sắc sảo và quyến rũ, Lương Thái Trân được chọn làm Đại sứ thương hiệu của một chuyên trang…

Related Projects